Mật Ong Rừng Công dụng Trứng gà ngâm mật ong: chữa suy nhược cơ thể, mệt mỏi

Lưu ý quý khách hàng

Chúng tôi chỉ cung cấp mật ong rừng nguyên chất 100%, Vì số lượng mật ong rừng trong thiên nhiên cung cấp có hạn không phải lúc nào cũng có.Do đó, Quý khách vui lòng thông cảm khi chúng tôi thường xuyên hết hàng.Vui lòng để lại thông tin khi có hàng sẽ báo quý khách http://www.matongrung.com/lien-he.html
Tư vấn về công dụng mật ong:
mat ong rung nguyen chat mua o dau

Báo chí viết về mật ong rừng U Minh

bao thanh nien viet ve mat ong rung u minh

 bao phap luat dua tin ve mat ong rung u minhphu nu online noi ve mat ong rung

Trứng gà ngâm mật ong: chữa suy nhược cơ thể, mệt mỏi

 

Trứng gà ngâm mật ong là một vị thuốc bổ rất tốt cho người  bị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, lao phổi, hay bị tụt huyết áp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi.

Dưới đây là công dụng và cách sử dụng vị thuốc bổ này. 

Trứng gà ngâm mật ong 

Trứng gà: là loại thực phẩm quý và rất bổ dưỡng. Trong Đông y, lòng đỏ trứng còn là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất. Có thể ăn 1-2 lòng đỏ trứng đánh với khoảng 10-20ml mật ong vào buổi sáng, khoảng 2 lần/ tuần. Là một món ăn tốt đối với những người bị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, lao phổi, hay bị tụt huyết áp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi.  Vì vậy những ai mệt mỏi hay suy nhược cơ thể và bị ho đều dùng được. 

Ngoài tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe, trứng gà ngâm mật ong còn rất tốt cho da. Tuy nhiên vì trứng sống thường có Salmonella nên có thể gây bệnh cho người sử dụng.   Do đó, tốt nhất là đập trứng lấy lòng đỏ rồi đổ mật ong lên, đậy kín để qua đêm là có thể ăn được.

Quý khách nên chọn mua mật ong rừng u minh 100% nguyên chất từ thiên nhiên làm thuốc để có hiệu quả cao nhất.

Liên hệ: www.matongrung.com . Hotline tư vấn sử dụng mật ong rừng: (08) 3507 2118 - 091 727 8816 - 0932 755 869